Tear Love Header - English
English Button


Ngày 22 tháng 7 năm 2015

"Anh chị em thân mến trong Chúa Kitô,

Tôi đã vào trang mạng www.tearlove.org của bạn và đọc Kinh Chuỗi Lệ để cầu nguyện cho chồng tôi vì cơn sốt của anh có vài triệu chứng mắc bệnh thương hàn. Trước kia anh đã bị bệnh thương hàn hai lần vì vậy tôi sợ nên đã cầu nguyện cho anh qua Kinh Chuỗi Lệ. Sau đó cơn sốt đã hết và anh sinh hoạt bình thường trở lại một cách rất là khỏe khoắn và tôi rất là vui mừng. Đây là một phép lạ. Chúa Giêsu đã nhậm lời cầu khẩn của tôi qua sự cầu bầu của những giọt nước mắt của Mẹ Maria và Ngài đã chữa lành chồng tôi. 
Tôi tạ ơn Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Xin cảm ơn bạn đã đăng bản kinh Chuỗi Lệ trên trang mạng.    

Mọi vinh quang thuộc về Chúa!"

– Jubitha Antony, Chennai, South India

 


Ngày 12 tháng 2 năm 2015

"Tôi xin làm chứng về những phép lạ mà tôi đã nhận được qua sự cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ.

Tôi đã có nhiều vấn đề với người con trai 34 tuổi của tôi trong nhiều năm. Moises đã vào tù ra khám và những trại cai nghiện trong suốt cuộc đời của nó. Lần bị bắt này, con tôi sẽ phải bị 2 năm tù. Mặc dầu tôi luôn cầu xin Đức Mẹ chăm sóc gia-đình tôi nhưng lần này tôi bắt đầu cầu nguyện qua Kinh Chuỗi Lệ để xin Mẹ lo liệu cho vấn đề này và cho cả gia-đình tôi nữa. Mẹ cho tôi cảm nghiệm một niềm hy vọng nên tôi đã phó thác mọi sự để Mẹ lo liệu. Thật là một phép lạ, Moises đã không phải ở tù nhưng chỉ vào trại cai nghiện một lần nữa. Lần này, tôi hy vọng nó sẽ là lần cuối cùng. Con tôi đã thể hiện sự hối hận và đã xin được tha thứ.

Người chồng kết hôn 40 năm của tôi đã không còn uống rượu. Tôi vẫn không thể tin được, nhưng anh ấy đã thật sự bỏ rượu. Tôi cam đoan với mọi người dù gặp vấn đề nhỏ hay lớn thế nào đi nữa, Đức Mẹ sẽ cầu bầu cho chúng ta bằng những giọt lệ yêu thương của Mẹ."

– Rosalinda Orejel, Stockton, California

 


Ngày 22 tháng 12 năm 2014

"Con tên là Nguyễn Thị Thanh Mai, con rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính, ngày hôm qua con đã biết đến Chuỗi Lệ, con đã quỳ trước đền thờ Chúa Thương Xót, đọc kinh Chuỗi Lệ, con đã xin Chúa và Mẹ cứu con, giúp con trong lúc này, trước mặt là con xin Chúa và Mẹ giúp cho con mượn được một ít tiền để giải quyết chút khó khăn trước mắt và quả thật con đã mượn được, nay con lại cầu xin và tin tưởng Chúa và Mẹ sẽ nhận lời con cầu xin! Con xin cảm tạ Mẹ, cảm tạ Chúa, con xin trao gửi mọi khó khăn vướng mắc của đời con trong tay Chúa và Mẹ, xin Ngài hãy nhận lời con kêu xin, con xin tin tưởng nơi Ngài! Amen!"

– Nguyễn Thị Thanh Mai

 


Ngày 13 tháng 11 năm 2014

"Tôi tên là Nguyễn Bá Sỹ. Xin cảm ơn Chúa Giêsu và Mẹ Maria đã chữa lành bệnh thận cho tôi qua sự cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ. Một năm về trước tôi đau thận phải vào bệnh viện gấp để chữa nhưng cũng không hết đau. Vài hôm trước, tôi đau nhiều lắm nhưng gặp bác sỹ thì phải lấy hẹn. Nhờ ơn Chúa sắp xếp có anh chị bạn sang Vancouver chơi và đã đến nhà tôi đọc Kinh Chuỗi Lệ xin Chúa chữa lành cho tôi và Chúa đã nhậm lời. Từ đó tôi đã biết đọc Kinh Chuỗi Lệ và biết cầu nguyện với Chúa và Mẹ Maria.

Con xin tạ ơn Chúa Giêsu và Mẹ Maria đã cho con biết cầu nguyện và cho hết bệnh và gia đình hạnh phúc vui vẻ hơn. Con xin tạ ơn và tạ ơn Chúa và Mẹ Maria."

– Nguyễn Bá Sỹ, Vancouver, Canada

 


Ngày 8 tháng 8 năm 2014

"Tên tôi là Leonor R. sinh sống ở Stockton, California. Tôi muốn chia sẻ với bạn câu chuyện của tôi, để bạn có thể biết rằng các phép lạ thật sự xảy ra khi bạn có một đức tin mạnh mẽ và cầu xin với Chúa cho một điều gì đó bằng với tất cả trái tim của bạn.

Tháng 12 năm 2013 là một tháng rất buồn cho gia đình tôi. Ông ngoại tôi ở bên Mễ Tây Cơ đã bị bệnh rất nặng. Mẹ tôi đã rất đau khổ không thể về thăm ông ngoại tôi bởi vì Mẹ tôi không có giấy tờ di trú và lưu hành hợp pháp. Nhưng vào ngày 7 tháng 12, Mẹ tôi đã quyết định đi thăm ông tôi để kề cận bên ông những ngày cuối cùng của cuộc đời ông. Gần 20 năm nay mẹ tôi đã không nhìn thấy mặt cha, chúng tôi đã lo liệu để trợ giúp mẹ có thể đến được với cha mình. Nhưng chúng tôi luôn luôn lo sợ về cách mẹ sẽ trở về Hoa Kỳ như thế nào và chúng tôi sẽ bị vắng bóng mẹ bao lâu. Tuy nhiên mẹ tôi đã ra đi và đã ở lại với cha bà trong hai tháng cho đến khi ông qua đời vào ngày 9 tháng Hai, 2014. Đó là một biến cố rất đau lòng cho tất cả mọi người trong gia đình tôi, và thậm chí còn đau lòng hơn nữa khi chúng tôi không thể ở bên cạnh để an ủi mẹ bởi vì chúng tôi cũng không có giấy tờ di trú hợp pháp nên không dám đi thăm mẹ.

Ngày 27 tháng 2, bà đã quyết định đến Tijuana sát biên giới San Diego, California để tìm cách vượt biên giới trở về Hoa Kỳ nhưng không may đội tuần tra biên giới đã bắt được bà. Sự việc rất là đau khổ cho chúng tôi, vì chúng tôi không biết bà đang bị câu lưu ở đâu. Mãi tới đầu tháng Ba, chúng tôi được biết là bà sẽ được chuyển đến San Diego và chúng tôi đã rất đau đớn khi nghĩ về mẹ đang trong cảnh tù tội. Đó là những ngày đau khổ nhất đối với tất cả chúng tôi.

Tôi không biết phải làm gì chỉ biết cầu nguyện và xin Thiên Chúa cho mẹ được trở về.  Một ngày nọ, vào thứ sáu ngày 7 tháng Ba, 2014, tôi đến nhà thờ để họp với nhóm cầu nguyện của tôi. Chính vào ngày đó, có một người cho tôi một chuỗi tràng hạt và bản Kinh Chuỗi Lệ và nói với tôi rằng có rất nhiều người được ơn khi đọc kinh Chuỗi Lệ. Tôi bắt đầu đọc Kinh Chuỗi Lệ với hết lòng thành kính và mong mỏi đợi chờ một phép lạ là mẹ tôi được tha và trở về nhà.

Bây giờ tôi viết lá thư này để cho mọi người biết là phép lạ thật sự đã xảy ra bởi vì mẹ tôi đã được thả ra và trở về nhà. Nhân viên ở sở xuất nhập cảnh đã cho mẹ tôi trở lại Hoa Kỳ và đó là một phép lạ vì tình hình ở biên giới rất là khó khăn trong thời điểm này. Thiên Chúa đã cho bà một cơ hội trở về Hoa Kỳ với gia đình. Tôi rất biết ơn Chúa đã lắng nghe lời tôi cầu nguyện và đưa mẹ tôi trở về. Trong suốt cuộc đời của tôi, tôi luôn có một đức tin lớn nhưng giờ đây đức tin của tôi lại càng sâu đặm và mạnh mẽ hơn bao giờ hết bởi vì tôi tin tưởng và biết rằng mọi sự đều có thể xảy ra nếu chúng ta đặt mình hoàn toàn trong tay Chúa.

Không có Ngài thì sự việc này không thể xảy ra. Một lần nữa, xin cảm tạ Thiên Chúa!"

– Leonor R., Stockton, California

 


"Tôi xin cảm tạ Kinh Chuỗi Lệ. Đối với tôi lời kinh này rất là mạnh mẽ. Bạn trai của tôi đã lạnh nhạt với tôi và chúng tôi đã có những lời nói không ôn hòa với nhau. Tôi tình cờ biết Kinh Chuỗi Lệ và tôi đã đọc kinh nguyện này để cầu xin cho mối quan hệ của chúng tôi. Vào một đêm khi tôi đã ngủ, anh ấy gửi cho tôi một tin nhắn là anh yêu tôi và từ buổi sáng hôm sau chúng tôi đã hòa thuận với nhau và mối quan hệ của chúng tôi đã tiến bộ thật nhiều.

Và giờ đây tôi đang cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ xin Chúa cho chúng tôi được mật thiết hơn để đi đến hôn nhân. Xin cảm ơn Chúa qua Kinh Chuỗi Lệ."

– Spalasida

 


"Tôi rất quan tâm về việc đầu tư vào một doanh nghiệp trực tuyến nhưng trước khi tôi có ý định đầu tư tôi quyết định cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ để xin Chúa hướng dẫn. Chỉ sau khi kết thúc tuần cửu nhật Kinh Chuỗi Lệ, tôi đã lục xét lại những doanh nghiệp đăng trên trang mạng. Nhưng tôi đã rất ngạc nhiên bởi vì trang mạng của những doanh nghiệm đã bị đóng cửa và nhiều bạn bè của tôi đã bị mất rất nhiều tiền. Tôi tạ ơn Chúa đã cho tôi thoát khỏi sự mất mát này."

– Francis K. N., Kenya

 


"Tuần trước khi tôi đang trên đường về nhà, tôi đã có cơ hội trao Kinh Chuỗi Lệ cho một người bạn đang cùng ngồi trên xe buýt. Đột nhiên, bao nhiêu cặp mắt của những người xung quanh chúng tôi nhìn chăm chú vào bản kinh và tràng hạt Chuỗi Lệ. Ngay lúc đó, tôi cảm giác được một sự bình an và thanh thản không thể giải thích được. Một cảm giác trông giống như chúng tôi không ngồi trên xe buýt mà như là chúng tôi đang ở một nơi thật tuyệt vời làm choáng ngợp các giác quan của chúng tôi. Rất cảm ơn."

– Ông Jose Nolasco, Nevada

 


"Nhờ lời cầu bầu của bạn và những ân sủng của những giọt lệ của Mẹ và đặc biệt là sau khi chúng tôi làm tuần cửu nhật Kinh Chuỗi Lệ, Kinh Lòng Thương Xót, và tuần cửu nhật kính Thánh Giuse. Thiên Chúa đã chúc lành cho Christopher trở lại học đường. Con trai tôi đã phải chịu rất nhiều đau khổ vào những niên học vừa qua. Tôi đã gặp một người phụ nữ có một tình huống tương tự và bà rất hiểu biết về tình huống của con tôi nên đã hướng dẫn chúng tôi tìm cách điều trị cho căn bệnh của con tôi.

Kế đến, con tôi hiện giờ đang được điều trị đặc biệt. Việc điều trị này rất là mới với chúng tôi và mọi người. Christopher rất là hợp tác với việc điều trị cho bệnh tình của cháu. Chúng tôi đang tìm hiểu về việc điều trị này và nó có thể mất thời gian để biết kết quả.

Chúng ta hãy tiếp tục cầu nguyện. Theo thời gian của Thiên Chúa, xin Ngài mở miệng tôi để khen ngợi Chúa qua lời cầu bầu của việc lần chuỗi Kinh Chuỗi Lệ.

Tôi sẽ lần chuỗi Kinh Chuỗi Lệ mỗi đêm nếu tôi không quá mệt mỏi để ngủ thiếp đi."

– Lorraine Chum, New York

 


"Xin chúc tụng Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Hôm nay Rosa chia sẻ với tôi những gì Chúa đã thực hiện thông qua việc lần chuỗi Kinh Chuỗi Lệ. Một người bạn của cô đã kiếm được việc làm. Một người bạn khác đã chữa được bệnh ở mắt. Một người bạn khác nữa cũng kiếm được việc làm và tìm được giải pháp cho sự ngược đãi trong gia đình."

– Lorraine Chum, New York

 


"Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi rất biết ơn những gì bạn đang làm. Tôi rất hạnh phúc được bạn gửi cho tôi 25 tràng hạt và bản Kinh Chuỗi Lệ. Tôi đã thấy rất nhiều phép lạ xảy ra sau khi chúng tôi đã đặt niềm tin của chúng tôi vào việc lần chuỗi Kinh Chuỗi Lệ."

– Marilyn Coelho, Australia

 


"Tôi bắt đầu cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ này cho chồng tôi, một người nghiện ngập rất nặng. Lời cầu nguyện qua Kinh Chuỗi Lệ này đã biến đổi cuộc sống của anh và tôi cầu nguyện rằng Satan và tất cả các xiềng xích của chúng rời khỏi linh hồn của chồng tôi. Cảm ơn bạn."

– R. L., North Carolina

 


May 24, 2012

Hiện giờ, một cặp vợ chồng bạn của tôi cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ hằng ngày kể từ khi bệnh đau đầu của người chồng biến mất.  Họ đã đọc Kinh Chuỗi Lệ trong một thời gian và họ đã nhận được rất nhiều sự chữa lành.  Họ mới xin tôi thêm 5 kinh Chuỗi Lệ để
quảng bá kinh này cho thân nhân ở nước ngoài.

– Le. T.H., Westminster, CA

 


Ngày 5 tháng 4 năm 2012

Bà Ine Lê thị Lời sinh năm 1946 người gốc Việt nhưng sinh sống tại Campuchia từ nhiều đời, gia đình bà trở về Việt Nam năm 1970. Bà có 6 người con, 4 trai và 2 gái. Người con trai út của Bà bị bịnh tâm thần phân liệt từ nhiều năm qua, mỗi lần lên cơn là Anh chạy, la hét, nói lảm nhảm và đi không biết đường trở về, còn những lúc bình thường Anh luôn uống rượu say sưa suốt ngày. Không có thuốc nào trị được và cũng không ai khuyên bảo nổi. Bà Lời đã không sao tìm cách nào chữa trị cho Anh được, dù Bà đã đưa Anh ta đi hành hương Đức MẹTa Pao, Đức Mẹ Bãi Dâu vv… Thất vọng Bà liều mạng đưa Con đến các Thầy Chùa mà có bùa ngải cao ở Cambốt nhưng cũng vẫn bịnh nào tật nấy, chẳng thuyên giảm chút nào, đã vậy Anh ta còn say sưa đánh đập người thân. Bà Mẹ đành quay về cầu nguyện, và xin gia đình cầu nguyện ba lần kinh "Chuỗi Lệ" mỗi ngày trong suốt một năm trường. Anh ta đã được CHÚA chữa lành hết bệnh và giờ đây trở thành một người chỉ đi làm về lo lắng cho Mẹ mình mà thôi. Bà Mẹ đã được CHÚA nhận lời cầu xin với kinh "Chuỗi Lệ". Ngày nay, Bà đang giúp truyền bá kinh "Chuỗi Lệ" tại VN.

– Soeur. Dominic Hào, Dòng Đức Bà Truyền Giáo, Việt Nam.

 


"Khi chúng tôi nhận được Kinh Chuỗi Lệ trong tay là khi mà chồng tôi và tôi đang ở trong tình trạng rất khó khăn.  Chồng tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày lần thứ ba. Ông là một nạn nhân sống sót của năm lần ung thư, một quả thận của chồng tôi đã được cắt bỏ, và một năm trước đây ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Chồng tôi năm nay 70 tuổi bị bệnh tiểu đường và bị cao huyết áp. Mới đây, ông đã có một sự chẩn đoán thực hiện về một bứu nhỏ trong dạ dày và đó là khi chúng tôi được các bác sĩ cho biết rằng họ đã tìm thấy bệnh ung thư.

Các bác sĩ cảm thấy điều tốt nhất để chữa ung thư dạ dày lần thứ ba này là cắt đi phần dạ dày còn lại của chồng tôi; đây là một cuộc giải phẫu rất là tinh tế và sự sống còn sẽ rất khó khăn (mỏng manh). Các bác sĩ đề nghị nên dùng máy ‘PET scan’ rà quét để tìm hiểu những thiệt hại đã gây ra cho dạ dày trước khi giải phẫu.

Chúng tôi là những người có đức tin và cầu nguyện rất nhiều, chúng tôi đặt mình trong tay của Thiên Chúa, Chúa của chúng ta. Ngay hôm sau khi các bác sĩ đã nghiên cứu về kết quả của bản tường trình của máy rà quét ‘PET scan’; chúng tôi được cho biết rằng họ đã không tìm thấy bệnh ung thư ... Vinh danh Thiên Chúa!

Một lần nữa Thiên Chúa đáp lời cầu nguyện của chúng tôi và vì lý do đó, tôi đã hứa với Đức Mẹ Sầu Bi sẽ truyền bá lòng sùng kính Kinh Chuỗi Lệ. Xin quý vị vui lòng cho tôi biết làm thế nào tôi có thể nhận được các tràng hạt và Kinh Chuỗi Lệ để cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi và nhóm cầu nguyện đã hỗ trợ chúng tôi với lời cầu nguyện của họ?

Xin cảm tạ và xin Thiên Chúa chúc lành!"

– Luz Elena Rosales, Stockton, CA

Xin bấm vào đây để xem lá thư viết tay của bà Luz Elena Rosales.

 


"Tôi chẳng bao giờ cảm tạ Thiên Chúa cho đủ vì những phép lạ, những hồng ân và phước lành mà Ngài đã mang lại cho gia đình chúng tôi. Tôi mạnh mẽ tin rằng Chúa Giêsu và Mẹ Maria đã cứu chúng tôi. Chúng tôi tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Thánh Ngài đã ban cho chúng tôi điều kỳ diệu phi thường này. Chồng tôi Miguel Cervantes được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ở cổ. Trong thời gian phẫu thuật để loại bỏ các khối u đã lan sang từ bệnh (ung thư), các bác sĩ đã thành công và loại bỏ các khối u và phát hiện ra rằng những khối u này không bị ung thư như đã được chẩn đoán. Bác sĩ đã hoàn toàn bị sốc, ung thư được chẩn đoán một vài tuần trước khi phẫu thuật không được tìm thấy tại thời điểm ca mổ. Chúng tôi vô cùng biết ơn Thiên Chúa đã ban phép lạ này cho gia đình chúng tôi.

Mỗi ngày gia đình chúng tôi đã cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ, và cầu xin rằng cuộc giải phẫu được thành công. Phép lạ này không thể xảy ra mà không có sức mạnh của lời cầu nguyện và quyền năng của Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

Chúng tôi xin dâng lời cảm tạ lên Thiên Chúa và chúng tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ cho bất cứ nhu cầu đặc biệt trong cuộc sống hằng ngày của chúng tôi!"

– Lilia và Miguel Cervantes, Manteca, CA

Tumor Photos_MCervantes

Xin bấm vào đây để xem giấy bác sĩ của ông Miguel Cervantes.

 


"Tôi có một con trai đã can phạm một tội phạm rất lớn; Nếu bị kết án, con tôi sẽ bị vào tù rất nhiều năm. Tôi cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ để xin Chúa thương xót tha thứ cho con trai của tôi và khẩn cầu Chúa giảm bớt án tù cho con của tôi. Trong ngày ra tòa để xử án, thẩm phán chỉ kết án con trai tôi 1 năm tù. Tôi không thể nào tạ ơn Chúa cho đủ vì những ân sủng và phước lành mà Ngài đã ban cho gia đình tôi."

– Mẹ của một tội nhân, Hoa Kỳ

 


"Tên tôi là Jan Huỳnh người công giáo. 20 năm trước đây, đức tin của tôi về Thiên Chúa đã bị mất đi qua cuộc sống gian nan thử thách và đau đớn thống khổ. Sau đó tôi đã có 3 cậu con trai, một trong số 3 cậu con trai, Trent cần nhu cầu đặc biệt. Trent là một trong bé sinh đôi với sự suy giảm 'gene' có ảnh hưởng đến tất cả các phần giữa của cơ thể của mình. Tất cả các phần trung của cháu đã không được hình thành. Vì vậy, Trent bị khuyết tật về thể chất và chậm về tinh thần và có những dấu hiệu không nói được. Kể từ khi một em bé mới sinh, cháu đã đi qua rất nhiều ca phẫu thuật. Tôi đã mất rất nhiều hy vọng cho con trai của tôi. Tôi đã ở trong trạng thái trầm cảm. Với điều đó, tôi cũng mất đức tin trong tôn giáo của tôi.

Bằng cách cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ với gia đình của tôi, Thiên Chúa đã đáp lời cầu nguyện của chúng tôi và Trent có nhiều tiến triển. Cháu ấy có thể nói chuyện và có thể thực hiện nhiều hơn một chút giống như một đứa trẻ bình thường có thể. Thiên Chúa đã dạy tôi kiên nhẫn, khoan dung và chấp nhận. Hơn bao giờ hết, tôi mong muốn gần gũi với Thiên Chúa. Thật vậy, tôi đã ghi danh cho ba con trai tôi; Vincent 13 tuổi, Stephen và Trent, 10 tuổi vào lớp giáo lý tân tòng vào mùa thu năm 2010."

– Jan Hùynh, Milpitas, CA

 


"Tôi không bao giờ cảm tạ Thiên Chúa đủ cho các hồng ân và phước lành mà Thiên Chúa đã tuôn đổ xuống cho gia đình của tôi! Tôi tin rằng Chúa Giêsu và Mẹ Maria đã cứu chúng tôi. Mọi điều bắt đầu với lòng kiên trì; tin tưởng vào lòng thương xót của Thiên Chúa và cầu nguyện qua những giọt nước mắt của Mẹ nhân ái của Ngài.

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã bắt đầu đọc thêm Kinh Chuỗi Lệ trong giờ cầu nguyện cùng với Kinh Chuỗi Lòng Thương Xót và kinh Mân Côi để dâng gia đình của tôi lên Chúa Giêsu và Mẹ Maria để xin ơn hoán cải, giải đáp vấn đề nan giải và chữa lành bệnh tật trong gia đình của chúng tôi.

Cuối cùng, những khẩn nguyện của chúng tôi đã được ban phát: trước hết, chị dâu tôi đã được chữa khỏi bệnh tật. Thứ hai, chị ấy và anh trai của tôi cố gắng giải hòa với nhau và quan trọng nhất là họ bắt đầu đến gần với Thiên Chúa trong sự cầu nguyện vào mỗi buổi kinh tối gia đình. Thứ ba, Thiên Chúa đã biến đổi một người anh thứ của tôi sau 17 năm xa rời giáo hội. Anh đã thật sự đến tòa cáo giải để xưng tội và làm hòa với Thiên Chúa. Việc đền tội, anh tôi đã quyết định giúp đỡ một tổ chức từ thiện công giáo cho người nghèo.

Thứ tư, bà ngoại tôi, bà từng là một người thánh thiện và rất tận tâm với Thiên Chúa nhưng bà đã ra điên và mất hết tâm trí của mình sau khi mẹ tôi qua đời. Bà đã không đi xưng tội và từ chối đi đến nhà thờ trong mười năm qua, nhưng bây giờ bà đã đi xưng tội và chịu nhận xức dầu. Thật ngạc nhiên, bây giờ bà tôi đã đọc Kinh Chuỗi Lòng Thương Xót, Kinh Chuỗi Lệ và Kinh Mân Côi với chị em chúng tôi mỗi ngày. Alleluia!

Thứ năm, một trong những bạn đồng nghiệp của tôi đã bị thất vọng(không thỏa mãn) với Thiên Chúa trong nhiều năm nay, nhưng sau khi tôi cho cô ấy Kinh Chuỗi Lệ và yêu cầu cô hãy cầu nguyện. Thiên Chúa đã thánh hóa trái tim của cô và cô ấy bây giờ đã đi đến nhà thờ và cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ cho con cái mình mỗi đêm."

– Anh Thư Phạm, Westminster, CA

 


"Sau khi tôi cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ cho một người bạn bị điều khiển bởi một tà khí, ma quỉ biến mất; cô dã dịu xuống và phục hồi một cách an bình.

Có một người tại nhà thờ của tôi luôn luôn đem đến cho tôi những phiền phức, rắc rối. Tôi cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ và xin Mẹ Maria ngăn chận cô ta khỏi gây phiền phức cho tôi và đột nhiên cô ấy để yên và không còn gây chiến với tôi nữa.

Tôi đã mong muốn trong nhiều năm được rước một bức tượng của Đức Mẹ Fatima thật đẹp du hành và thăm viếng nhà thờ của chúng tôi để chúng tôi có thể cầu nguyện, đọc kinh Mân Côi và xin những ơn lành cho giáo dân của giáo xứ chúng tôi, nhưng điều này rất là khó khăn vì đây là một sự sùng kính tuyệt vời và khá phổ biến vì vậy lịch trình du hành thăm viếng của Đức Mẹ Fatima chiếm hữu rất nhanh. Sau đó tôi cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ và xin Chúa Giêsu và Mẹ Maria ban cho tôi diều ước muốn này và Chúa Giêsu đáng yêu đã nhận lời khẩn cầu của tôi và tượng Mẹ Fatima đã đến và ban nhiều phước lành cho giáo xứ của chúng tôi.

Con gái tôi, Teresa Y Trân Lạc, cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ để xin Chúa Giêsu và Mẹ Maria giúp cô tìm được một việc làm và không lâu sau khi cô cầu nguyện, cô đã nhận được ân huệ từ Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Cảm ơn Thiên Chúa đã ban cho con gái con một công việc!

Bạn tôi, Chương Nguyễn từ Santa Ana, California, đã đột nhiên được phục hồi từ một cơn đột quỵ bằng cách cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ.

Alicia từ Santa Barbara, California cầu nguyện với Chúa Giêsu qua Kinh Chuỗi Lệ cho con trai mình để bằng lòng đi xin việc làm và có được một người bạn gái. Qua sự cầu nguyện với những giọt nước mắt của Mẹ Thiên Chúa và nhờ sự  trợ giúp và ân huệ của Thiên Chúa, con trai của cô đã quyết định tìm một công việc và với phước lành Thiên Chúa trao ban, con trai của cô đã tìm được một công việc và anh ta cũng quen được một người bạn gái.

Xin cảm tạ Thiên Chúa và tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ cho bất cứ nhu cầu đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày của tôi!"

– Thu Cúc Lạc, Santa Barbara, CA

 


"Tôi bị đau khủng khiếp trong dạ dày của tôi. Tôi cần tới gặp bác sĩ ngày thứ hai để kiểm tra bao tử vì có thể bị giải phẫu. Tôi nghe nói là cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ có thể giúp. Vì vậy, tôi đã cầu nguyện một cách nồng nhiệt với chuỗi kinh này. Vào thứ hai trong khi tôi gặp bác sĩ ông đã không tìm thấy một vấn đề gì với bao tử của tôi và kể từ hôm đó trở đi tôi vẫn khỏe mạnh và không có bị đau trong dạ dày nữa. Một tháng sau đó tôi đã đi tái khám và dạ dày của tôi rất tốt. Tôi bây giờ rất khỏe mạnh. Tôi đang tiếp tục cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ."

– Maria Ontega, Sacramento, CA

 


"Tôi nhận được Kinh Chuỗi Lệ vào giữa tháng chín năm 2009 trong một thời điểm mà gia đình chúng tôi đã lãng quên Thiên Chúa và chúng tôi không còn cầu nguyện chung với nhau mỗi đêm nữa. Mỗi phần tử trong gia đình chúng tôi đã cầu nguyện một cách riêng biệt và chúng tôi cho rằng cầu nguyện chung là không quan trọng đối với gia đình của chúng tôi nữa. Chúng tôi đã luôn đến nhà thờ muộn và đôi khi bỏ Thánh Lễ. Kể từ khi chúng tôi cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ, Mẹ Maria đã khuyến khích chúng tôi bắt đầu trở lại cầu nguyện chung với nhau. Bản thân tôi đã không đi xưng tội trong năm năm nay bởi vì tôi tin rằng bạn có thể tự thú tội với Thiên Chúa. Thiên Chúa đã mở mắt tôi và hoán cải tôi quay lại với giáo hội và đưa toàn bộ gia đình của tôi đến hòa giải với Ngài qua tòa cáo giải. Chỉ trong tòa cáo giải, chúng ta mới có thể gần gũi hơn với Thiên Chúa. Nó cũng thay đổi cách tôi nghĩ về cuộc sống.

Tôi muốn dành nhiều thời gian của tôi cho Chúa Giêsu và phục vụ cho Ngài. Tôi muốn giới thiệu Thiên Chúa vào đời sống của mọi người vì tôi tìm thấy bình an và tình yêu trong Thiên Chúa. Tôi ít bị bồn chồn và lo lắng vì tôi có Thiên Chúa ở với tôi. Tôi chạy tới Ngài trong mọi vấn đề mà tôi phải đối mặt và tôi đặt niềm tin của tôi trong sự hiện diện của Ngài. Tôi rất biết ơn Đức Mẹ đã trở lại cuộc sống của gia đình chúng tôi và Mẹ đã mang tình yêu và bình an của Thiên Chúa đến cho cuộc sống của chúng tôi một lần nữa.

Mẹ Maria và Chúa Giêsu cũng thay đổi cách tôi đối xử với mọi người và cách tôi nhìn vào con người họ. Tôi từng có thành kiến đối với những người khác chủng tộc và có ít giáo dục hơn tôi đặc biệt là tại môi trường làm việc của tôi. Thiên Chúa giúp tôi nhận ra tình yêu của Ngài trong tất cả những người này. Tôi đã có những xung đột với một người phụ nữ tại nơi làm việc và tôi đã không để cho cô ấy một cuộc sống dễ dàng. Nhưng Thiên Chúa đã thay đổi cách suy nghĩ của tôi. Ngài dạy tôi đi làm hòa với người này. Ngài chỉ cho tôi làm thế nào để nhận ra cái tôi của tôi và đi đến hòa bình với cô ấy. Tôi rất vui mừng rằng Ngài đã giúp tôi làm điều đó và tôi thực sự tìm thấy hòa bình với cô ấy và mối quan hệ làm việc của chúng tôi đã trở nên rất là tốt đẹp. Tôi đã có cơ hội giới thiệu Thiên Chúa với cô ta và giúp cô ấy trở lại với Thiên Chúa.

Đồng nghiệp của tôi đã không đến với giáo hội trong 20 năm qua. Cuộc sống của cô cũng bị xáo trộn. Cô ấy luôn luôn lo lắng và sợ hãi và cô sống một cuộc sống lỏng lẻo. Tôi đã cho cô ấy Kinh Chuỗi Lệ và cô bắt đầu cầu nguyện và cuộc sống của cô đã cải thiện. Cô đã có gia đình và cố gắng tìm cách quay lại với Thiên Chúa. Cô đã luôn luôn chống đối và không cho con gái của cô rửa tội, nhưng bây giờ cô ấy nói với tôi cô ấy đã liên lạc với một linh mục và sẽ cố gắng xếp đặt cho ngày lễ rửa tội của con gái cô. Bây giờ cô ấy và tôi đã trở thành đôi bạn tốt. Cô tín nhiệm tôi và vì sự cô quay trở lại với Thiên Chúa khiến đức tin của tôi với Thiên Chúa lại còn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tôi đã từng căm ghét cô ta và với tình yêu của Thiên Chúa tôi có thể học cách thương người này và thậm chí đã trở thành bạn bè của cô.

Tôi một mình không thể làm điều này nhưng với ân sủng và tình yêu của Thiên Chúa, Ngài có thể thay đổi kẻ thù thành bạn bè. Ngợi khen Chúa là Thiên Chúa của chúng ta!"

– Suzette Nguyễn, Irvine, CA

 


Tôi và chị H. (Huntington Beach, California) quen nhau từ cách đây năm ngoái khi tôi được mời đi dạy học Tiếng Việt thay thế cho một tiết học. Sau đó chúng tôi thỉnh thỏang có gặp trong nhà thờ nhưng ít nói chuyện với nhau. Cách đây mấy tháng chị đã tình cờ giúp đở tôi mang 3 bịch lớn đựng tràng hạt và Kinh Chuỗi Lệ để cho Cha làm phép thì tôi củng tặng chị một bản kinh và một tràng hạt. Sau khi giải thích cho chị cách đọc kinh lần hạt cầu nguyện, chị hỏi thăm xem tôi có thể giúp chị hiệp thông cầu nguyện cho một người quen để xin cho cô ta mất đi ý tưởng tự tử trong mấy ngày qua mà đã làm chị bạn tôi bối rối hết sức. Tôi liền hướng chị ngay về là nên khuyến khích cô ta cầu nguyện qua Chuỗi Lệ hiệp thông với chị bạn tôi và tôi để xin CHÚA GIÊSU nhờ những “Giọt Lệ” của Mẹ.

Vài tuần sau, tôi gặp lại chị. Chị liền cho tôi hay là người bạn này chịu đọc Kinh Chuỗi Lệ trong vòng vài ngày và không còn có ý muốn tự tử. Tuy nhiên nếu như cô ta không đọc kinh, thì cô ta lại không yên ổn. Tôi đề nghị với chị là nên nhắn cô bạn này phải kiên trì cầu nguyện kinh này mỗi ngày; đồng thời cô ta phải nên gặp Cha để tỏ bày tâm sự của mình thêm.

Tháng 9 vừa qua, tôi đang đi ngang qua chị bạn tôi mà lúc đó chị đang đọc kinh ở nhà thờ thì chị gọi tôi vào hỏi nhỏ xin tôi một vài bản Kinh Chuỗi Lệ để cho người khác. Tôi liền nói sẽ cho chị 5 bản kinh, nhưng tôi không hỏi chị thêm bởi vì chị đang đọc kinh chung với nhóm Lòng Chúa Thương Xót. Vài ngày sau, tôi đã dúi vào tay chị 5 bản kinh cùng tràng hạt trong khi chị lại đang đọc kinh Lòng Chúa Thương Xót với cộng đoàn.

Tạ ơn Mẹ Maria là Mẹ của chúng con. Mẹ thật sự hiểu nỗi ưu tư của chúng con.

– Maria A.T., Westminster, CA

 


"Tôi đã phải nhập viện vì bị gãy xương hông. Tôi cầu nguyện để được chữa lành bệnh này qua sự cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ và Mẹ từ bi đã nhận lời khẩn cầu của tôi. Tôi đã được chữa lành bệnh một cách rất nhanh chóng."  

– Katherine Morris, CA

 


"Các con của tôi và tôi đã không nói chuyện với nhau trong vòng hai năm nay do sự bất đồng và sự hiểu lầm nhau. Tôi nhớ các con tôi rất nhiều đặc biệt là vào những ngày lễ lớn. Tôi luôn luôn muốn chúng trở lại trong cuộc sống của tôi. Bất cứ khi nào tôi gọi điện thoại cho các con tôi, chúng cứ hung hăng lên với tôi. Tôi đến thăm chúng thì chúng đóng cửa vào mặt tôi. Tôi đã nghe nói hãy cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ sẽ mang lại sự hòa bình cho gia đình bởi vì các tệ nạn và sự dữ sẽ được tiêu huỷ. Sau đó, tôi đã cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ và khấn xin Chúa Giêsu ban ơn hoán cải cho các con tôi để gia đình tôi được an vui đoàn tụ. Kỳ diệu thay, sự hòa giải đã xảy ra ngay sau ngày hôm sau, khi tôi gọi điện thoại cho các con của tôi; chúng cháu nói chuyện với tôi và muốn đến thăm tôi. Xin Chúc tụng và ngợi khen Thiên Chúa! 

Tôi cũng cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ cho vợ tôi để thi đậu bài kiểm tra quyền công dân Hoa Kỳ vì cô ấy không biết nói tiếng Anh giỏi. Cô ấy đã thi đậu quốc tịch Hoa Kỳ! Alleluia!"

– Jerry Pham, San Jose, CA

 


"Tôi đã cầu nguyện cho sự hòa thuận trong gia đình qua Kinh Chuỗi Lệ và đã nhận được phước lành. Gia đình hiện đang sống trong sự hòa hợp và hạnh phúc."

– Cecilia Castro, Santa Barbara, CA

 


Một cuối tuần tuyệt vời

Hôm thứ bảy ngày 6 tháng 11 tôi có lên thăm bà con của tôi ở San Jose. Dĩ nhiên tôi có mang theo kinh Chuỗi Lệ để tặng cho họ và khuyến khích họ cầu nguyện thêm cho sự dữ bị chế ngự ở mọi nơi. Đúng 3 giờ chúng tôi lại có cơ hội đầu tiên cầu nguyện với nhau trong tình thân họ hàng. Khi chúng tôi đã cầu nguyện xong Lòng CHÚA Thương Xót, chúng tôi bắt đầu cầu nguyện kinh Chuỗi Lệ trong tâm tình cẩu cho các Linh Mục, các thai nhi, và các linh hồn trong luyện ngục của tháng 11 này.

Một chuyện xảy ra hết sức bất ngờ nhưng đầy cảm động đối với chúng tôi là khi người em họ trai của tôi được đọc chuỗi thứ 4 trong tổng số 7 của kinh Chuỗi Lệ. Lúc anh đọc đến hạt thứ 2 của 7 hạt thì anh đã “nghẹn giọng” lại rồi (đến chữ “ Lệ) và khi đến hạt thứ 4 thì anh ta bật khóc to lên; rồi sang đến hạt thứ 5 đến 7 thì anh ta cứ vừa nghẹn ngào vừa khóc to trong từng tiếng một, rất là nức nở (“…Vì sự tuôn trào của … Lệ ... Mẹ nhân ái …”). Cả nhà gồm 7 người trong gia đình nhưng chỉ có anh ta, vợ anh, mẹ anh, em dâu anh, chị tôi, và  tôi cũng khóc nghẹn sụt sùi từ lúc anh ta đã bật khóc.

Sau buổi cầu nguyện, tôi có hỏi anh là anh có cảm nghiệm gì trong lúc đó mà khóc. Anh trả lời là lúc đó anh không hiểu tại sao … nhưng anh đã khóc! Xong rồi, anh hỏi tôi là “Mình nên đọc kinh này mổi ngày hả và sau kinh Lòng CHÚA Thương Xót?”

Trên đường về, tôi vô cùng suy nghĩ và suy niệm thêm và chính tôi cũng thừa nhận rằng đây là lần thứ hai tôi thấy có người đọc kinh Chuỗi Lệ đã khóc to nức nở như vậy, nhưng đây là lần đầu tiên là tôi thấy một người đàn ông khóc. Thoạt đầu tôi cũng khó mà tưởng tượng được một người như anh đã khóc vì anh là người rất “lanh lẹ xốc vác mạnh mẽ” trong gia đình anh.

Riêng tôi khi mới bắt đầu đọc kinh Chuỗi Lệ tháng 9 năm ngoái tôi cũng bị xúc động, nghẹn nghào một chút thôi và cho tới nay nhưng chưa bao giờ mà khóc to thành tiếng như vậy. Nhưng sau tháng 9 đó Mẹ lại dẩn tôi yêu mến CHÚA GIÊSU Thánh Thể và nhất là Mẹ Maria hơn nhiều so với trước kia.

Tạ ơn Mẹ là Mẹ đã cho chúng con cảm thấy được Mẹ đụng chạm trái tim chai đá của chúng con. Và phải chăng Mẹ đã khóc trong chúng con?

… Hai tiếng đồng hồ sau, một số người em họ trong gia đình tôi, chị tôi và tôi lái xe đến Milpitas, North California để thăm một người cô.

Cách đây 2 hoặc 3 tháng tôi có gởi mấy bản kinh Chuỗi Lệ lên cho đại gia đình của một người cô quen rất thân với mẹ tôi xưa kia ở VN. Cô qua Mỹ cách đây trên 15 năm và hiện giờ cô cư ngụ tại Milpitas cùng với đại gia đình của cô.

Cô đã bị bênh tai biến mạch máu nảo cách đây 10 năm và trong nhất là trong vòng năm nay, cô đã trở nên nặng hơn và liêt giường. Trong những năm tháng liệt hẳn giường như vậy, cháu của cô đã cho tôi biết là cô đã mấy phen tự tử hụt xúyt chết vì cô quá buồn và tuyệt vọng. Tình thật chị tôi và tôi đều cố gắng đến thăm cô hàng năm. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng thấy cô nằm đọc kinh một mình nhưng cách đây năm ngoái chúng tôi đề nghị với cô đọc kinh cầu nguyện chung thì cô bác bỏ. Cô cho biết cô vẫn đọc kinh thường xuyên nhưng cô rất là chán nản bi quan về bệnh tình của cô.

Năm nay khi chúng tôi và người em họ gái, hội viên Legio (Legion of Mary - Đạo binh Đức Mẹ) từ VN đến (do tôi mời đi cùng) đến để thăm cô cùng với dự định là cầu nguyện cho cô và gia đình. Chúng tôi thầm nghĩ là sẻ cầu nguyện cho cô qua Lòng Thương Xót CHÚA để xin CHÚA chữa lành cô về mặt tâm linh cho cô an bình. Trong thâm tâm tôi và ngay cả tôi cũng tâm sự với em họ tôi là mong rằng cô nhậm lời cho buổi cầu nguyện này bởi vì chúng tôi đã không thuyết phục được cô mới cách đây một năm.

Lần này cô mau mắn nói chuyện với chúng tôi hơn các lần trước, trên tay cô đang có các bản kinh vì cô biết hôm nay là tối thứ bảy, có Thánh Lễ Chúa Nhật. Cô lập tức khoe tôi là con gái út của cô đã đi học nha khoa rồi. Sau một vài câu thăm hỏi thêm, tôi có rút ra quyển “Phép Lạ Thánh Thể” mà người em họ dâu của tôi có gởi biếu cô và riêng tôi thì biếu cô kinh “Chuỗi Lệ”. Cô liền nói với tôi là: “Con có gởi tặng cô “Chuỗi Lệ” cách đây mấy tháng khi mà em (người cháu trai của cô) xuống ở nhà con đấy thây?!”. Tôi lại càng mừng hơn bởi vì người cháu trai đã không quên lời dặn của tôi và như vậy: “Mẹ Maria lại đến trước!” (Người cháu trai này còn rất trẻ và tôi e rằng em đã quên … nhưng tạ ơn Mẹ Maria là em đã không quên.)

Tạ ơn Mẹ Maria là cô còn bằng lòng lời đề nghị cầu nguyện với chúng tôi và trong lúc cầu nguyện Lòng CHÚA Thương Xót thì cô giơ tay phía không bị liệt ra và nghiêng đầu xoay về bàn thờ. Con của cô, dâu của cô, và cả cô xui gia của cô nữa cũng cùng ở đó tụ họp chung quanh giường cô để cầu nguyện. Mọi người cầu nguyện thật sốt sắng, đặc biệt là cô hối hả thúc con trai và dâu của cô đi lễ lúc chúng tôi sắp kết thúc buổi cầu nguyện.

Tuy đây chỉ là bước đầu mà chúng tôi thấy cô mở lòng hơn trước nhưng chúng tôi rất phấn khởi và khuyến khích cô nên tín thác vào Lòng Thương Xót CHÚA cho cô.

Không hiểu sao tôi lại nhớ đến Thánh Maximillian Mary Kolbe, Người là chiến sỉ dũng cảm của Mẹ Maria về cách truyền bá tín điều “Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội”. Thánh Nhân đã tìm mọi dịp trao ban người nào mà Ngài tiếp xúc để hóan cải “mẫu ảnh medal Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội” và rồi Ngài hoàn toàn tín thác vào Mẹ làm việc.  Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi cũng đã nhờ gởi “tràng hạt và bản kinh Chuỗi Lệ” cho người cô này và tín thác vào Mẹ. Chúng tôi đã nhìn thấy sự thay đổi một phần nào đó từ cô.

Tạ ơn Mẹ Maria thật nhiều đã cho chúng con có nhiều niềm vui nho nhỏ này.

Mẹ ơi, Mẹ thật là tuyệt vời!!!

– Maria A.T., Westminster, CA

 


Ngày 26 tháng 12 năm 2010,

Mến gởi đến Tearlove Ministry,

Tôi vừa mới nhận được một tin vui qua email của một Soeur từ Việt Nam gởi đến. Xin chia sẻ:

"Chuỗi Lệ đã đến vùng Ban Mê Thuột, một ông đã cho biết, có linh hồn các thai nhi về báo rằng: Đức Mẹ rất vui và mong phổ biến Kinh Chuỗi Lệ nhiều cho dân chúng đọc vì nhân loại tội lỗi và vì Việt Nam giết em bé quá nhiều, Mẹ buồn lắm, Chúa buồn lắm. Mọi người phải năng lần chuỗi Mân Côi và Chuỗi Lệ để yên ủi Chúa. Chị sẽ chuyển lên 500 Chuỗi Lệ. Mong em cầu cho chị.
Tạm biệt em nhé.
Gặp nhau trong Chúa Thánh Thể.
"

– Maria A.T., Westminster, CA

 


"Vào chiều tối ngày 10 tháng 3 năm 2010, tôi đã bị té trong nhà bếp nên tôi dã bị trật khớp chân trái. Tôi cầu nguyện, hy vọng nó chỉ bị bong gân và không phải là gãy xương. Cường độ của các cơn đau đã làm cho tôi không thể ngủ được; Tôi tiếp tục cầu nguyện với kinh Chuỗi Lệ và cầu xin Chúa giúp đỡ tôi. Sáng hôm sau con trai của tôi đưa tôi đến bệnh viện Sutter thuộc Tracy, California. Cơn đau trở nên rất nghiêm trọng là lúc bước vào và ra khỏi xe. Tôi đã được nhập viện, và thủ tục phẫu thuật đã được thực hiện. Tia X-quang cho thấy xương hông bên chân trái của tôi đã bị gãy. Vì thế cuộc phẫu thuật thay thế xương hông bên trái (ortho plasty hip bone) cho tôi đã đươc lên kế hoạch vào ngày hôm sau.Trong suy nghĩ sâu sắc, tôi đã cầu nguyện và dâng lên Chúa Giêsu, Chúa của chúng ta và Mẹ nhân ái tất cả các cơn đau của tôi và cuộc phẫu thuật này được kết hiệp trong sự đau khổ và chết trên thập tự giá của Chúa. Trong phút suy niệm, tôi cảm nghiệm sự hiện diện của Chúa và lời nói của Ngài "Đừng sợ, Ta đang đồng hành với con." Tất cả những nỗi đau của tôi, nỗi sợ hãi và lo âu đã biến mất. Cuộc phẫu thuật kéo dài 2 1/2 giờ và nó đã rất thành công. Các bác sĩ nói với tôi rằng tôi hoàn toàn có thể chữa lành trong 4-6 tháng.

Ngợi khen Chúa, người chữa lành vĩ đại nhất của tôi và nhờ những giọt nước mắt của Mẹ nhân ái của Ngài đã cứu giúp, những phước lành và những hồng ân đã nhận được và tất cả những lời cầu nguyện đã được ban phát. Tôi tin vào sức mạnh của sự cầu nguyện. Mẹ Maria nhân ái của chúng ta đã giúp tạo điều kiện cho tôi phục hồi nhanh chóng."

– Josie Padero, Manteca, CA

 


"Tôi đi đến bệnh viện phá thai 5 ngày một tuần để cầu nguyện cho những người có ý định phá thai hoặc đã phá thai. Kể từ khi tôi nhận được Kinh Chuỗi Lệ, tôi cứ cảm thấy có sự đôn đốc phải đọc kinh này trước khi tôi đọc những kinh nguyện khác.

Hôm nay, thứ bảy, ngày 13 tháng 3 năm 2010, tôi đã có mặt ở bệnh viện phá thai trên đường Alta Arden và Wright Street ở Sacramento. Tôi đã đọc Kinh Chuỗi Lệ với lời khẩn nguyện xin cho có ai đó sẽ đến và nói chuyện với tôi về những cảm xúc ân hận và dày vò của họ về việc phá thai để tôi có thể trực tiếp chỉ dẫn họ đến một tổ chức sẽ giúp họ xử lý và điều trị về những hối tiếc của lỗi lầm này. Lời cầu nguyện của tôi đã được chấp nhận. Một người phụ nữ lớn tuổi đến để cảm ơn tôi đến đây cầu nguyện và nói với tôi rằng cô đã có một lần phá thai khi cô còn trẻ và vẫn còn ám ảnh về sự việc xấu xa và ghê tởm này. Tôi đã có dịp an ủi và chỉ dẫn cô ấy đến Rachel's Vineyard Post-Abortion Healing Service (Dịch Vụ Điều Trị Hậu Phá Thai) để được điều trị nội tâm, an ủi và khuyên giải. Cô ấy đã khóc rất nhiều, cảm ơn tôi rồi đi."

– Barry Barnes, Sacramento, CA

 


"Em gái của tôi đã cho tôi bản Kinh Chuỗi Lệ và nói với tôi rằng nhiều người nhận được phước lành của Thiên Chúa sau khi cầu nguyện chuỗi kinh này. Cô khuyến khích tôi cầu nguyện; Tôi chỉ cầm lấy nó nhưng đặt nó và một chỗ khi tôi về nhà. Một ngày kia, đang lúc xem lễ, tôi bị một cơn đau nghiêm trọng trong dạ dày của tôi mà tôi không thể chịu nổi được. Tôi đã nói với vợ tôi đưa tôi về nhà. Khi chúng tôi về đến nhà, những cơn đau đớn trở nên tệ hại hơn. Nó ảnh hưởng rất nhiều mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ không hoạt động được gì, nhưng sau đó tôi nhớ tới bản kinh Chuỗi Lệ mà em gái của tôi đã cho tôi. Tôi lấy Kinh Chuỗi Lệ ra và bắt đầu cầu nguyện và xin Mẹ Maria chữa lành cơn đau cho tôi. Ngay lập tức, cơn đau đã hoàn toàn biến mất!

Một vụ khác xảy ra là tôi bán một chiếc xe cho một người đàn ông. Ông ấy nói với tôi rằng ông muốn lấy xe bây giờ và sẽ trả một phần tiền trước, phần tiền còn lại ông ấy sẽ trả cho tôi trong một vài ngày sau bởi vì ông không có đủ tiền mặt ngay bây giờ. Tôi tin tưởng ông ta và đã ký giấy tờ và trao chìa khóa xe cho ông. Sau một vài ngày tôi không nghe gì từ ông. Tôi gọi ông ta một vài lần, nhưng ông đã không trả lời điện thoại của tôi. Tôi bắt đầu lo lắng và gọi ông ta một lần nữa để hỏi về phần tiền còn lại, nhưng lúc đó ông ấy lại hét lên, hung hăng và đe dọa tôi.

Tôi rất buồn bã và lo lắng, nhưng tôi nhớ những gì Mẹ Maria đã giúp tôi khi tôi cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ trong thời gian qua. Vì vậy, tôi đã cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ và xin Mẹ Maria chuyển đổi tâm trí của người đàn ông đó để ông có thể trả cho tôi các khoản nợ còn lại của ông. Thật không ngờ, trong vòng nửa giờ sau, tôi đã nhận được một cú điện thoại từ ông; ông đã xin lỗi và hỏi nếu tôi có ở nhà, ông sẽ đem số tiền còn lại để trả nợ cho tôi. Tôi rất sung sướng và tôi đã gọi một người em gái khác của tôi và cho cô biết, cô em này đã từng nghi ngờ về quyền năng của sự cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ và tôi khuyến khích cô ấy cầu nguyện cho tất cả các nhu cầu và khó khăn trong đời sống của mình. Bây giờ, cô em của tôi và tôi tin vào sức mạnh của sự cầu nguyện; chúng tôi cầu nguyện Kinh Chuỗi Lòng Thương Xót và Kinh Chuỗi Lệ vào lúc 3:00 giờ trưa hầu như hằng ngày. Cảm ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria đã ban nhiều hồng ân và phước lành cho chúng tôi!"

– Andy P., San Jose, CA

 


"Hôm nay tôi đang làm việc tại công sở, tâm trí của tôi rất đau khổ khi nghĩ về mối ngoài tình của chồng tôi. Nhớ tới lời mà người tình nhân của chồng tôi nguyền rủa tôi trước mặt chồng tôi. Tôi đau đớn gần như ngất đi. Ngay lúc đó, tôi tưởng rằng ma quỷ đang cướp linh hồn của tôi. Tôi vội vã lấy Kinh Chuỗi Lệ ra và cầu nguyện. Lạ lùng thay, phép lạ đã xảy ra cho tâm trí của tôi. Tôi cảm thấy thoải mái và yên bình."

– Dinah Abedania, Sacramento, CA

 


"Kể từ khi kinh tế xuống dốc, cửa hàng của tôi đã rất ế ẩm. Nó chỉ tạo đủ thu nhập để trả tiền cho các chi phí cho các khoản nợ của chúng tôi. Tôi đã quyết định đăng tiệm để bán với hy vọng có được một số tiền để thanh toán các khoản nợ để chúng tôi không phải lo lắng trả tiền nợ mỗi tháng. Cửa tiêm này đã để rao bán hơn một năm và đã không một ai quan tâm đến mua nó. Chúng tôi bắt đầu chạy vào khó khăn tài chính bằng cách sử dụng hết tất cả các thẻ tín dụng của chúng tôi và tôi đã không thể trả tiền cho họ trong thời gian định kỳ.

Một ngày kia, tôi quá thất vọng phải nói là tuyệt vọng, tôi gọi điện thoại cho chị tôi và nói với chị về vấn đề tài chính của chúng tôi là tôi có thể phải khai phá sản nếu tôi không thể bán cửa tiệm. Chị tôi nói với tôi hãycầu nguyện Kinh Chuỗi Lòng Thương Xót và Kinh Chuỗi Lệ để tìm sự trợ giúp từ Thiên Chúa, nhưng tôi nói với chị tôi rằng tôi không có thời gian bởi vì tôi thường xuyên bận rộn trong công việc của tôi và còn trực thêm cho ca đêm ở nhà thương và tôi chỉ được ngủ vài giờ một ngày nên tôi rất mệt và không có giờ đọc kinh. Chị tôi cứ thuyết phục tôi nên cầu ít nhất một trong hai Kinh nêu trên. Chị tôi nói với tôi rằng “Nhiều phép lạ đã xảy ra với những người cầu nguyện với hai kinh này lắm và Mẹ Maria, mẹ yêu thương con người sẽ can thiệp cho chúng ta; Me Maria sẽ khóc với Thiên Chúa để xin Thiên Chúa giúp các con của Mẹ.” Tôi đã bị thuyết phục và nói với chị tôi là tôi sẽ chỉ cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ mà thôi. 

Thật ngạc nhiên, sau ngày thứ chín của tuần cửu nhật với Kinh Chuỗi Lệ, có người gọi điện thoại và muốn mua cửa tiệm của tôi. Tôi rất đỗi hạnh phúc và gọi cho chị tôi để cho chị biết về điều đó. Thật không may, một vài ngày sau đó giao dịch thất bại. Tôi gọi lại chị tôi một lần nữa và nói với chị ấy về việc này; chị tôi nói với tôi cứ tiếp tục cầu nguyện và giữ vững đức tin. Chị nói rằng có thể là Thiên Chúa đang thử thách niềm tin của tôi để xem tôi có kiên trì và thực sự tin tưởng vào Ngài. Sau đó, tôi trở lại tiếp tục cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ. Kỳ diệu thay, tôi đã nhận được một cú điện thoại từ một người cho biết là muốn mua cửa tiệm và chỉ trong vòng 3 ngày chúng tôi đã hoàn tất giấy tờ mà không có bất kỳ vấn đề gì. Nhờ Mẹ Maria và Chúa Giêsu, với tình yêu và hồng ân của hai Đấng ban cho tôi, tôi đã có thể đứng vững trong xã hội một lần nữa và bây giờ đầu óc tôi bớt căng thẳng hơn nhờ đọc Kinh Chuỗi Lệ hằng ngày!"

– M. Quan, Missouri

 


"Tôi không thể tìm được một công việc làm vì tôi có án Lái Xe Khi Say Rượu. Bà Mary Cuc lạc đã cho tôi Kinh Chuỗi Lệ và nói với tôi hãy cầu nguyện và khấn xin sự giúp đỡ từ Mẹ Maria. Sau khi cầu nguyện hàng ngày với Kinh Chuỗi Lệ trong vòng hai tuần, tôi cuối cùng đã nhận được một việc làm!"

– Anthony James,  CA

 


"Kể từ khi tôi biết về Kinh Chuỗi Lệ vào tháng 9 năm 2009, tôi dần dần giới thiệu Kinh Chuỗi Lệ cho mỗi thành viên trong đại gia đình của tôi, bao gồm các cặp vợ chồng anh chị của tôi và con cái của họ. Sau khi phục hồi ca phẫu thuật và đã đựơc chữa lành ung thư buồng trứng của chị dâu tôi qua sự cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ và Kinh Lòng Chúa thương Xót, chị dâu tôi và anh trai của tôi bắt đầu tin vào sức mạnh của sự cầu nguyện. Sau sự cố này, gia đình tôi đã tiếp tục cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ hằng ngày. Tôi khuyến khích họ cầu nguyện để lòng thương xót của Thiên Chúa đổ xuống trên nhân loại tội lỗi và cầu xin Chúa với Kinh Chuỗi Lệ xua tan ma quỷ và những tà khí bủa vây những linh mục và những nam nữ tu sĩ, và cầu đặc biệt cho những thai nhi.

Khoảng hai tháng trước, chị tôi và tôi đột nhiên có ý nghĩ chúng tôi nên bắt đầu họp mặt tất cả các thành viên trong đại gia đình để cầu nguyện kinh Chuỗi Lòng Thương Xót và Kinh Chuỗi Lệ mỗi tháng. Đã từ lâu đại gia đình chúng tôi không hợp nhau cầu nguyện và ngay cả những gia đình của những anh chị, em của tôi thậm chí cũng không kinh nguyện trong gia đình riêng của họ. Kể từ khi tôi giới thiệu Kinh Chuỗi Lệ cho những gia đình của anh, chi, em của tôi, họ đã biết về lòng thương xót của thiên Chúa và họ đã cam kết đọc kinh, cầu nguyện mỗi ngày.

Một ngày kia, khi tôi đến một trong những gia đình chị dâu tôi, chị dâu của tôi nói với tôi rằng, "con trai chín tuổi của chị và chị mới đọc xong Kinh Lòng Chúa Thương Xót và Kinh Chuỗi Lệ lúc 03: 00". Tôi rất vui xướng khi nghe về sự tốt lành này. Bắt đầu từ tháng 6 năm 2010 trở đi, anh, chi, em của đại gia đình của chúng tôi đã họp nhau đọc hai kinh này mỗi tháng một lần. Cảm ơn Mẹ Maria đã ban cho việc thay đổi gia đình chúng tôi về phong cách cầu nguyện và nhờ Mẹ, mà đại gia đình chúng con đã trở về với Thiên Chúa."

– Anh Thư Phạm, Westminster, CA

 


"Vào tháng 1, 2009 sau khi bị rất nhiều vấn đề khó khăn trong việc thị thực giấy tờ tới London, em gái tôi đã có ý định cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ 13 ngày cho ý chỉ đặc biệt này nhưng chỉ vào ngày thứ 9 cô em tôi đã nhận được visa.

Tháng 3 năm 2009, một trong những người em họ của tôi ở Ấn Độ bắt đầu cầu nguyện với KinhChuỗi Lệ trong 13 ngày với ý chỉ đặc biệt cho chồng của cô, người mà đã hơn 30 năm nay không bao giờ đến nhà thờ. Vào ngày thứ 13 của tuần cầu nguyện đặc biệt này ông đã trở lại nhà thờ và xem lễ. Ngợi khen Chúa!
Trong một năm trời, cháu gái của tôi ở London (tháng 5 năm 2009) đã cố gắng để có được giấy phép lái xe nhưng cô đã bị thi rớt rất nhiêu lần. Cô chỉ còn một cơ hội cuối cùng để lấy giấy phép, cô cần thi đậu bằng lái để lái xe đi làm cho công việc của mình. Cô bắt đầu cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ trước khi cô đi thi nghiệm và cuối cùng cô đã thi đậu bằng lái xe. Ngợi khen Chúa!

Hai trong số bạn bè của tôi tìm được việc làm sau khi họ cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ trong 13 ngày, một ở Sacramento, California và một ở tiểu bang Ohio.

Một trong những người bạn của tôi, Mini, bả vai của cô bị đau khủng khiếp đã được chữa lành sau khi cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ.

Sau khi cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ, một người bạn khác đã được chữa lành từ một cơn đau ngực trong thời gian dài mà cô đã phải chịu đựng về tinh thần và thể chất. Không có bác sĩ nào có thể tìm ra nguyên nhân sau khi nghiêm trọng kiểm tra, chồng bà cũng là một bác sĩ.

Một người bạn của tôi ở New York có một xương cá bị mắc kẹt trong cổ họng của cô và đã được thuyên giảm ngay lập tức sau khi cô cầu nguyện với Kinh Chuỗi Lệ..

Ngày 14 tháng sáu năm 2009 tôi đã trao cho một trong những đồng nghiệp của tôi Kinh Chuỗi Lệ. Bà ta rất là buồn nản và không thể ngủ vào ban đêm. Người con độc nhất của bà phục vụ cho quân sự Hoa Kỳ tại Afghanistan. Bà ấy lo sợ rằng một số điều sẽ xảy đến cho anh ta và bà mong muốn gặp hoặc đi thăm người con của bà. Bà bắt đầu cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ hằng ngày. Ngày 28 tháng 6 năm 2010 bà ấy nói với tôi rằng con trai bà sẽ trở về nhà tuần tới và bà ấy rất là hạnh phúc.

Em gái của tôi gọi điện thoại cho tôi từ Ấn Độ nói với tôi về một phép lạ. Tháng 11 năm 2009, tôi đã đưa Kinh Chuỗi Lệ cho một người chị họ của tôi ở Ấn Độ để cầu nguyện cho con gái của bà là Shalet, cô có vấn đề với hôn nhân gia đình. Shalet đã có một cuộc sống hôn nhân rất lạm dụng (thể lý, tâm thần, và tài chính); cô và chồng cô đã ly thân gần một năm nay. Họ có một đứa con dưới một tuổi; chồngcô, Biju và gia đình của anh không hề lo lắng hay chăm sóc cho đứa bé này. Họ thậm chí không đến thăm đứa bé. Mẹ của Shalet (em họ của tôi) đã bắt đầu cầu nguyện Kinh Chuỗi Lệ từ tháng 5 năm 2010 cho ý chỉ đặc biệt của con gái. Dưới một tháng sau, chồng của Shalet đã thay đổi và gọi điện thoại cho Shalet và nói rằng ông muốn trở lại sống gần gũi với vợ và con. Biju đã xin lỗi cô Shalet. Ông xin cô tha thứ cho ông để họ có thể bắt đầu một cuộc sống mới với nhau. Thậm chí, ông đã kêu gọi vị linh mục của giáo xứ để giải hòa cho gia đình họ. Sau đó, cả hai đã trở lại Ấn Độ (trước đó họ đã làm việc ở Rome) cùng với con của họ. Ngợi khen Chúa!

Tháng trước từ Canada, anh Babu đưa Kinh và tràng hạt Chuỗi Lệ cho một người bạn của ông về Ấn Độ. Khi ông bạn ấy đã đến Ấn Độ, ông mở vali ra và ông đã ngửi thấy một mùi thơm hoa hồng rất mạnh tỏa ra từ bản Kinh Chuỗi Lệ và các tràng hạt Chuỗi Lệ. Ngợi khen Thiên Chúa và cảm ơn Mẹ Maria và toàn bộ Thiên đàng."

– Lissy Kunnassery, Manteca, CA